0 comments / Posted on by Viviane Vietnam

It is clear that thong is one of the sexiest and the most seductive panties of women.  The traditional thong will have full coverage in the front and likely as a wide waist-band, but narrows to a strip of fabric 1-inch wide or narrower that is slid between the buttocks that show the attractive curves of women. Looking and feeling great often begins with great underwear. When choosing underwear, a sense of comfort, coolness and good elasticity is best.  We hope some advices below help women who are new to the thong world!


 
1/ Buy thongs from prestigious brands

Buying thongs from prestigious brands will be ensured about high quality material as well as sophisticated seams and designs. Thongs may be fashionable, various in designs but they must be made of soft and cool material. Do not wear thongs made of rough material that can cause scratches on clitoris.

Thongs made of cotton always the leading choice for those who are new to the thongs world.


2/ Make sure your thong doesn’t rise above your belt line.

Sit down, bend over, squat, and do other similar movements in front of a mirror to test whether or not your thong becomes visible. You may have the question why models rise highly their thongs when taking a picture. The answer is beautiful. As usually, Make sure your thong doesn’t rise above your belt line.
 
If “whale tail” is a recurring problem, you might need to try a different size or model, avoid low-rise jeans, wear a belt, or simply cover that area with a long shirt.  Even so, it’s good to be prepared for making quick adjustment while you’re in public. As you sit down, subtly reach around to the back of your belt line and check if your thong is sticking out. If it’s exposed, quickly tuck it back in pull your shirt down to cover the area.  Last but not least choosing the right size is the best for you. 
3/ Prepare sanitary napkin or tampon in days “red light” 

You can use tampon or sanitary towels dedicated to thongs ensure hygiene issues without changing the structure of thongs.

 
4/ Hygiene

It is necessary to choose thongs that the crotch is made of cotton because of its comfort. When the crotch has become yellow, faint or panties have lost all of their elasticity, buy new ones.5/ Weather 

When the weather is hot and humid, you should temporarily “break up” with thongs to avoid “private part” is uncomfortable even infectious.                                                                                                                                                                  
In addition, when going to the beach, you also should not wear thongs which cannot protect “clitoris” from sand or strange objects.


6/ Get rid of unwanted hair in the private part

You should keep the private part clean to avoid “showing off”. Shaving and waxing are the best choices.

Note:

Brace yourself, thongs are a very cute. As one who frequently wears thong so I strongly support women should try wearing it. Because thong has beautiful designs, very feminine and seductive. Women have full and round hip, not sagging can make friend with thong. 
 
When wearing thong, pay attention to avoid showing your thong that cause offensive for those who accidentally see it.

Nhắc đến quần thongs là nhắc đến một kiểu quần lót lọt khe vô cùng gợi cảm và quyến rũ của phái đẹp. Không bảo thủ nhưng những kiểu quần truyền thống nhưng cũng không hở quá táo bạo như quần dây V-string, quần lọt khe với đặc tính ôm sát và khoe trọn cả vòng 3 giúp tôn lên đường cong quyến rũ của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, đồ lót cần nhất là sự thoáng mát, an toàn và độ co giãn tốt nên nếu không hội đủ những tiêu chí ấy, dù đẹp hay gợi cảm đến đâu thì đó vẫn không thể là lựa chọn ưu tiên. Vài lời khuyên dưới đây có thể sẽ giúp ích cho phái đẹp khi có ý định thử mặc loại quần này, chúng ta hãy cùng tham khảo nhé!

1/ Nên mua quần lọt khe của những hãng đồ lót uy tín

Sẽ đảm bảo được chất lượng vải tốt với đường may vô cùng tinh tế.Quần lọt khe có thể thời trang, đa dạng kiểu cách nhưng quần phải được làm bằng những chất liệu mềm, mịn, và mát mẻ. Tuyệt đối đừng quá vì thích một chiếc quần mà quên rằng nó được làm từ chất liệu thô ráp, nó sẽ gây ra những vết trầy xước lên "cô bé" nhạy cảm của bạn đấy.

Ngoài ra nên mua quần càng ít họa tiết càng tốt, vì nhiều họa tiết sẽ mang lại cảm giác khó chịu cho người mặc. Vậy nên quần lọt khe bằng chất liệu cotton luôn là lựa chọn hàng đầu cho những bạn mới thử mặc loại quần này lần đầu.
2/ Khi mặc không nên kéo quá cao như quần thường

Mặc quần lọt khe bạn nên để cạp dưới 2 xương hông. Nếu chú ý một chút bạn có thể sẽ thắc mắc, tại sao các cô người mẫu chụp ảnh, họ lại kéo cao lên thế? Câu trả lời là họ kéo lên như vậy để cho đẹp.

Nhưng thực tế, cách mặc không khó chịu chính là kéo ngang hai bên hông quần ra. Đây là cách mặc rất hợp lý và thoải mái, không gây cảm giác căng và làm đau. Hơn nữa cần lựa chọn kích cỡ vừa đúng, không nên mặc những chiếc quần quá chật.


3/ Dụng cụ tampon/băng vệ sinh nhỏ cho những "ngày ấy"

Nếu chị em nào có thói quen thường xuyên mặc quần lọt khe thì nên chuẩn bị sẵn dụng cụ cho những ngày “đèn đỏ”. Bạn có thể dùng tampon hay băng vệ sinh (BVS) chuyên dành cho quần lọt khe để đảm bảo được vấn đề vệ sinh, an toàn nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến "kết cấu" của chiếc quần.


4/ Chú ý vệ sinh

Nên lựa chọn quần lọt khe có “mặt tiếp xúc” làm bằng vải cotton vì loại vải này có đặc điểm tạo cảm giác thông thoáng cho người mặc.

Ngoài ra, khi "mặt tiếp xúc" của chiếc quần có dấu hiệu trở nên ố vàng hay chiếc quần bị giãn, rộng thì nên mua cái mới để thay thế để đảm bảo được tính thẩm mỹ.


5/ Yếu tố thời tiết

Khi thời tiết nóng ẩm, bạn nên tạm thời “chia xa” với quần lọt khe để tránh cho “vùng kín” bị bí bách, khó chịu, thậm chí viêm nhiễm.

Thêm nữa là khi đi biển không nên mặc kiểu quần này vì nó không thực hiện được chức năng bảo vệ “cô bé” khỏi cát, sạn hay vật thể lạ.


6/ Có thể "dọn cỏ" vùng kín

Vì chiếc quần này hở khá nhiều nên các chị em cần “dọn dẹp cỏ” cho “cô bé” gọn gàng để tránh "lộ hàng" khi mặc. Với loại da nhạy cảm thì phương pháp waxing hay cạo sẽ được ưu tiên hàng đầu.

Lưu ý:

Với tư cách là một người thường xuyên mặc quần lọt khe nên mình rất ủng hộ phái đẹp nên thử mặc nó. Bởi vì về mặt thẩm mỹ, quần lọt khe có kiểu dáng đẹp rất đẹp, tôn vòng 3, nữ tính và rất hấp dẫn. Các chị em nào có vòng mông căng tròn đầy, không bị chảy xệ là có thể kết thân với kiểu quần này rồi. Còn với những chị em nào có mông “khiêm tốn” thì không nên dùng, quần này tôn mông to, cong nhưng lại khá phản cảm với vòng mông nhỏ hoặc các bạn có thể tập cho vòng 3 nở nang săn chắc hơn rồi thử sau cũng không muộn.

Khi mặc quần lót này, cần chú ý không nên để phần dây bị lộ ra ngoài quần cạp trễ bởi điều này sẽ gây cảm giác phản cảm cho người vô tình nhìn thấy. Một trong những phép lịch sự của phụ nữ học làm “elegant lady” là đừng bao giờ để lộ nội y.

0 comments

Leave a comment

All blog comments are checked prior to publishing